Chương trình học

Tại mầm non Worldkids, bé yêu sẽ được học tập với phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến như: Montessori, phương pháp Glenn Doman, tư duy toán logic dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ. Hơn nữa, trẻ có những trải nghiệm thú vị để lớn khôn từng ngày trong môi trường an toàn, chuẩn xanh Lotus, chương trình học đa dạng, phong phú, giúp con phát huy tài năng tiềm ẩn, tư duy tích cực.

Loading...

Tích hợp hài hòa các phương pháp giáo dục hàng đầu trong giảng dạy: "Phương pháp Montessori", "phương pháp Glenn Doman", "phương pháp toán tư duy logic" với các hoạt động “chơi mà học” nhằm kích thích hứng thú, niềm vui cho trẻ trong học tập suốt đời, luôn tràn đầy năng lượng tích cực để khám phá thế giới.

Loading...

Tiếng Anh tăng cường ESL và chương trình học tiếng Việt song song đảm bảo cho bé vừa làm chủ kiến thức bằng tiếng mẹ đẻ, vừa thành thạo ngoại ngữ. Bé được rèn luyện phát âm chuẩn, vốn từ vựng phong phú và trải nghiệm những màu sắc văn hóa đa dạng để sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

Loading...

Với khuôn viên rộng rãi, chuẩn xanh Lotus, trẻ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên bên cạnh những giờ học trong lớp. Những buổi tham quan, dã ngoại cho bé cơ hội vận dụng kiến thức vào thực tế, hình thành những kỹ năng sống quan trọng và tinh thần bảo vệ môi trường.

Loading...

Bé tự do thể hiện sở trường nghệ thuật, khai phá tư duy thẩm mĩ, tinh tế trong thể hiện cảm xúc, linh hoạt sử dụng ngôn ngữ với giờ học năng khiếu: Cảm thụ âm nhạc Worldkids Music, Dance Kids, Art, Cờ vua trí tuệ, Go Kids,...

Loading...

Toán tư duy logic giúp trẻ vận động và phát triển đồng đều về mặt não bộ, các giác quan cùng kỹ năng sống. Con có khả năng ghi nhớ nhanh nhạy, hình thành thói quen tập trung suy nghĩ và phản xạ nhanh với những con số.

Loading...

Bé tự chủ với khoảng thời gian tự học, hoạt động góc như một cách để khám phá, hiểu hơn về chính mình. Bé sẽ từng ngày hoàn thiện, trở thành phiên bản tốt nhất ở cả 5 phương diện: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mĩ và Tình cảm xã hội.

Các môn năng khiếu

Loading...
PIANO THÔNG MINH THE ONE

Worldkids tự hào là một trong những trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa hệ thống lớp học Piano Thông Minh The ONE vào chương trình giảng dạy các môn năng khiếu, nuôi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc cho trẻ.

Loading...
GoKids

Chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp và rèn luyện kỹ năng sống dành cho lứa tuổi mầm non lớn nhất và uy tín hàng đầu nước Úc, độc quyền tại Việt Nam. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam thẩm định và khuyến khích đưa vào giảng dạy và vận động cho bé tại các trường mầm non tư thục và công lập.

Loading...
Nhảy hiện đại – Dance Kids

Nhảy hiện đại hay còn gọi là Modern Dance du nhập vào Việt Nam từ cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21 (đầu thập niên 90 của thế kỷ trước). Việc nhảy múa giúp bé đốt cháy năng lượng, phản xạ nhanh. Ngoài ra, với nhiều động tác tay, chân phối hợp sẽ giúp các bé có cơ thể dẻo dai, săn chắc, phát triển khả năng vận động linh hoạt của bản thân.

Loading...
Khai phá tư duy thẩm mỹ - Art

Chương trình khai phá tư duy thẩm mỹ ở nhà trường mang lại cho trẻ những rung động về nghệ thuật, kích thích phản ứng của các giác quan về màu sắc và thẩm mỹ. Từ đó dần hình thành tư duy logic, đầu óc sáng tạo vốn có của trẻ. Nhà trường đặc biệt tôn trọng những ý tưởng sáng tạo, khuyến khích trẻ tự do thể hiện cá tính nghệ thuật của bản thân.

Lịch học tại mầm non Worldkids Quang Vinh – Khối nhà trẻ

Loading...

Lịch học tại mầm non Worldkids Quang Vinh – Khối mẫu giáo

Loading...

Đăng ký nhận tư vấn

Ba/mẹ cần thêm thông tin về chương trình học, học phí...? Vui lòng gửi yêu cầu tư vấn tại đây

Cảm ơn bố mẹ đã gửi thông tin!

Các cô trong bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ và gửi thêm thông tin chi tiết để bố mẹ tham khảo.

Tham quan:

A7, A8 KDC Quang Vinh, P.Quang Vinh, TP.Biên Hoà, Đồng Nai